Tin tức
11/10/2023 17:20:21
Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch
Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch là sản phẩm được sử dụng chủ yếu và nhiều nhất trong ngành y tế nhằm phục vụ cho đội ngũ y bác sĩ thực hiện việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này không chỉ được sử dụng riêng với bác sĩ, mà các y tá, dược sĩ, điều dưỡng hay những người dân bình thường cũng đều

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch là sản phẩm được sử dụng chủ yếu và nhiều nhất trong ngành y tế nhằm phục vụ cho đội ngũ y bác sĩ thực hiện việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này không chỉ được sử dụng riêng với bác sĩ, mà các y tá, dược sĩ, điều dưỡng hay những người dân bình thường cũng đều có thể sở hữu.

Đây là một trong những sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện rất tốt, khi mặc người dùng có thể loại bỏ được sự ảnh hưởng từ các hạt tĩnh điện gây ra cho các thiết bị điện tử. Đặc biệt, quần áo y tế còn là sản phẩm dùng để chống dịch bệnh hiệu quả, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của dịch, nước bọt có chứa virus đi vào hệ hô hấp nhờ vào thiết kế đặc biệt kín đáo giúp bảo vệ toàn thân tối ưu.

Phần lớn những bộ quần áo bảo hộ y tế đều được thiết kế gồm: Quần áo bảo hộ liền khối, bao bọc giày, chụm bọc tóc, khẩu trang y tế, găng tay y tế, kính chắn phòng dịch.

Thông thường, các bộ quần áo bảo hộ trong y tế thường được làm từ chất liệu vải không dệt. Loại vải này có khả năng chống bám bụi và chống bám nước rất hiệu quả, ngoài ra có một số bộ còn có khả năng chống hóa chất, dược phẩm và cả axit.

Vải Ion của Mỹ: Loại vải này có độ chỉ may rất chắc chắn, hút ẩm tốt và bền màu, thường được lựa chọn để may áo blouse.

Vải Pangrim của Hàn Quốc: Loại vải này có tính hút ẩm cao, thấm mồ hôi tốt, mát mẻ và có độ thông thoáng. Đặc biệt, vải Pangrim không bị xù lông, không bung chỉ hay bám bụi mà rất mềm mại.

Vải Kaki thun: Loại vải này có độ dày vừa phải, rất bền màu và đặc biệt là không bị xù vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ cho điều dưỡng, y bác sĩ, dược sĩ và cả đồng phục bệnh nhân.

Vải Kate Ford: Loại vải này có độ mềm mịn, khá phẳng, thoáng mát bởi thành phần là cotton 100% thường được sử dụng để may áo đồng phục cho bệnh nhân.