Tin tức
11/10/2023 17:21:33
Cách chọn ủng hoá chất tốt nhất
Kiểm tra các thông số kĩ thuật, các tiêu chuẩn chống hóa chất của nhà sản xuất: Các doanh nghiệp sản xuất uy tín sẽ có thầy đủ giấy tờ kiểm định và thông số chất lượng sản phẩm. Với ủng chống hóa chất thì quy trình kiểm tra càng nghiêm ngặt hơn, vì vậy với các công ty có kiểm định của các cơ quan uy tín thì chất lượng sả...

Cách chọn ủng hoá chất tốt nhất

CÁCH CHỌN ỦNG CHỐNG HÓA CHẤT TỐT NHẤT

- Kiểm tra các thông số kĩ thuật, các tiêu chuẩn chống hóa chất của nhà sản xuất: Các doanh nghiệp sản xuất uy tín sẽ có thầy đủ giấy tờ kiểm định và thông số chất lượng sản phẩm. Với ủng chống hóa chất thì quy trình kiểm tra càng nghiêm ngặt hơn, vì vậy với các công ty có kiểm định của các cơ quan uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tin cậy: Sản phẩm của công ty BHLĐ Thùy Dương được cải tiến và nâng cấp liên tục, có đặc tính kháng axit và kháng dầu DO. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người lao động ở những môi trường độc hại.

- Lựa chọn kích cỡ phù hợp: Với kích cỡ đa dạng cho lao động nam và nữ, ủng Bảo hộ Lao động Thùy Dương luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sản phẩm của Thùy Dương có giá cả cạnh tranh, đây là một điều đáng quan tâm bên cạnh chất lượng vượt trội.