Tin tức
09:24 11/12/2020
Xu hướng bảo hộ lao động trong tương lai
Tại Việt Nam, đã có các trường đại học đào tạo chuyên ngành bảo hộ lao động để có những kỹ sư chuyên sâu về môi trường lao động, môi trường doanh nghiệp, an toàn lao động, tâm sinh lý của người lao động, tổ chức khoa học lao động. Nguồn nhân lực này có kỹ năng điều tra, khảo sát, phân tích, đánh giá và quản lý môi trường lao động; đề xuất các giải pháp công nghệ và tổ chức để xử lý nóng, bụi, ồn, rung… trong quá trình sản xuất; loại trừ các yếu tố nguy hiểm gây tai nạn lao động, sự cố trong sản xuất và các yếu tố độc hại gây bệnh nghề nghiệp.

Xu hướng bảo hộ lao động trong tương lai

XU HƯỚNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRONG TƯƠNG LAI

- Ngành bảo hộ lao động phát triển sẽ giảm tải những chấn thương, bệnh nghề nghiệp,... để phát triển sản xuất và tăng năng suất lao động. Đồng thời còn đảm bảo cho người lao động mạnh khỏe, không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do điều kiện lao động không tốt gây nên.

- Trong tương lai, ngành bảo hộ lao động sẽ được phát triển mở rộng hơn với các thiết bị bảo hộ lao động tân tiến, thông minh nhằm đem đến sự an toàn tối đa cho con người.

- Tại Việt Nam, đã có các trường đại học đào tạo chuyên ngành bảo hộ lao động để có những kỹ sư chuyên sâu về môi trường lao động, môi trường doanh nghiệp, an toàn lao động, tâm sinh lý của người lao động, tổ chức khoa học lao động. Nguồn nhân lực này có kỹ năng điều tra, khảo sát, phân tích, đánh giá và quản lý môi trường lao động; đề xuất các giải pháp công nghệ và tổ chức để xử lý nóng, bụi, ồn, rung… trong quá trình sản xuất; loại trừ các yếu tố nguy hiểm gây tai nạn lao động, sự cố trong sản xuất và các yếu tố độc hại gây bệnh nghề nghiệp.

- Bảo hộ lao động Thùy Dương luôn đi đầu trong sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động đến các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Tin tức khác
An toàn lao động
(07/12/2020 )
Hội thi
(07/12/2020 )
Bảo hộ lao động
(07/12/2020 )

Xu hướng bảo hộ lao động trong tương lai

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404