Tin tức
  Kiểm soát các mối nguy hiểm sức khỏe tại nơi làm việc

  11:32 07/12/2020

  Kiểm soát các mối nguy hiểm sức khỏe tại nơi làm việc

  Hiệp hội vệ sinh an toàn lao động của Anh (BOHS), một hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người lao động, đang cảnh báo về những chậm trễ trong nỗ lực giảm thiểu những gì họ gọi là “gánh nặng không thể chấp nhận của bệnh tật, chấn thương liên quan tới môi trường làm việc ở Anh và quốc tế”, sau cuộc trưng cầu bỏ phiếu lịch sử của nước Anh về việc rời khỏi Liên minh Châu Âu (Brexit).
  Xem thêm
  Hội thi

  11:33 07/12/2020

  Hội thi

  Hội đồng Bảo hộ lao động TP HCM sáng 12-5 đã khai mạc hội thi "An toàn vệ sinh viên giỏi" năm 2016, thu hút hơn 200 thí sinh từ 94 đội tuyển tham gia.
  Xem thêm
  Bảo hộ lao động

  11:33 07/12/2020

  Bảo hộ lao động

  An toàn lao động là việc chúng ta luôn nhắc tới thường xuyên và được nhấn mạnh rất nhiều lần bởi đó là công việc vô cùng quan trọng. An toàn lao động đầu tiên tác động bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của người trực tiếp tham gia lao động. An toàn lao động cũng giúp an toàn sản xuất, đảm bảo an toàn công trình, an toàn về nhân lực.
  Xem thêm
  Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc

  11:35 07/12/2020

  Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc

  Người sử dụng lao động phải thường xuyên theo dõi, giám sát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, phải có người hoặc bộ phận được phân công chịu trách nhiệm về kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc; đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, phải quy định việc kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại đến từng tổ, đội, phân xưởng.
  Xem thêm
  Nhập nhèm thị trường bảo hộ lao động

  11:36 07/12/2020

  Nhập nhèm thị trường bảo hộ lao động

  Thiết bị bảo hộ lao động (BHLĐ) nhằm bảo vệ người lao động, tránh những rủi ro tai nạn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên hiện nay, trên địa bàn TP. Hà Nội, các thiết bị này được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo.
  Xem thêm
  Nón bảo hộ lao động

  11:37 07/12/2020

  Nón bảo hộ lao động

  Cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác, mũ, nón bảo hộ lao động được sử dụng trong việc bảo về phần đầu của con người trong quá trình tham gia lao động. Do tính chất đa dạng của công việc thì nón bảo hộ lao động cũng khá là đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nón thường được sử dụng che nắng, che mưa cho công nhân làm việc trực tiếp ngoài trời. Nón được sử dụng bảo vệ phần tóc tránh khỏi vết bẩn trong môi trường làm việc.Về cơ bản nón bảo hộ lao động thường được sử dụng bảo vệ tránh khỏi những tác động vật lý và cơ học là chính.
  Xem thêm
  Sai phạm về an toàn lao động

  11:38 07/12/2020

  Sai phạm về an toàn lao động

  Sunfield. Inc, một công ty chuyên sản xuất phụ tùng linh kiện cho xe ô tô thành lập vào năm 1993, gần như đã phá vỡ một kỷ lục, nhưng không phải theo một cách tốt. Nhà máy ở vùng Hebron, bang Ohio với đội ngũ lao động gồm 175 công nhân mỗi ngày, là nhà máy duy nhất được đặt tại Mỹ của công ty mẹ Ikeda Manufacturing Co. Ltd, với trụ sở chính tại Ota-Ctiy, Gunma Nhật Bản. Nhà máy này đang phải đối mặt với mức phạt 3.42 triệu đô sau một cuộc điều tra của Cục Sức Khỏe và An Toàn Lao Động của Mỹ (OSHA) phát hiện công ty đã cố tình để cho công nhân phải đối mặt với các nguy hiểm liên quan đến máy móc.
  Xem thêm

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404