Tin tức
  Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

  10:08 13/01/2022

  Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

  Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch là sản phẩm được sử dụng chủ yếu và nhiều nhất trong ngành y tế nhằm phục vụ cho đội ngũ y bác sĩ thực hiện việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này không chỉ được sử dụng riêng với bác sĩ, mà các y tá, dược sĩ, điều dưỡng hay những người dân bình thường cũng đều có thể sở hữu.
  Xem thêm
  Siêu sale tháng 10 - Găng tay bảo hộ lao động Thùy Dương

  11:17 07/10/2021

  Siêu sale tháng 10 - Găng tay bảo hộ lao động Thùy Dương

  Chương trình sale hấp dẫn - chưa từng có tiền lệ! Giá ưu đãi chỉ còn 30.000đ ️ Mã sản phẩm: G126 ️ Size: M - L ️ Chất liệu: Nilon và Span ️ Mặt tiếp xúc được nhúng cao su tổng hợp NBR nhằm tối đa hóa cảm giác cầm nắm, hạn chế hóa chất thấm ngược vào tay, hạn chế tai nạn do chỉ dư bị cuốn vào máy ️ Khả năng tái sử dụng nhiều lần ️ Độ co giãn cao, ôm sát tay, độ thoáng khí cao ️ Phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường: công - nông nghiệp, cơ khí, vận chuyển, khuân vác, đóng gói, làm vườn, lái xe, xây dựng,...
  Xem thêm
  Cách chọn ủng chống hoá chất

  09:17 04/10/2021

  Cách chọn ủng chống hoá chất

  Ủng bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm bảo hộ chủ đạo của Công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương (Thuy Duong Co., Ltd). Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến lâu dài, sản phẩm ủng bảo hộ lao động của chúng tôi ngày càng đạt đến độ hoàn thiện rất cao với những tính năng bảo hộ ưu việt. Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưa hoá mẫu mã, nay Ban Giám Đốc quyết định ngưng sản xuất ủng (xanh dương) chống dầu-Acid mã S75. Đồng thời BHLĐ Thuỳ Dương xin công bố đến Quý Khách Hàng sản phẩm Ủng chống dầu - Acid mã A22.
  Xem thêm
  Một số lưu ý khi sử dụng nón bảo hộ lao động

  09:11 04/10/2021

  Một số lưu ý khi sử dụng nón bảo hộ lao động

  Nón bảo hộ luôn có thời gian sử dụng tối đa theo khuyến cáo của NSX, tuy nhiên không nên sử dụng quá lâu vì tuổi thọ và độ bền của nón có thể giảm đi qua quá trình sử dụng.Đai nón nên được thay thế thường xuyên vì nó hay tiếp xúc với mồ hôi.
  Xem thêm
  Quần áo thợ điện - Quần áo bảo hộ lao động điện lực

  08:59 04/10/2021

  Quần áo thợ điện - Quần áo bảo hộ lao động điện lực

  Đối với ngành điện lực, những người làm việc trong môi trường này thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống điện, mạch điện, bảng điện, dây điện,… Đây là công việc tiềm ẩn nguy hiểm. Ngoài những kiến thức chuyên môn, người thợ điện còn phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, quần áo thợ điện. Trong đó, quần áo bảo hộ điện lực được chú trọng nhiều hơn cả.
  Xem thêm
  Thông báo tình hình hoạt động

  03:46 09/07/2021

  Thông báo tình hình hoạt động

  Triển khai thực hiện văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban nhân dân TP.HCM về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác, Công ty BHLĐ Thuỳ Dương vẫn tiếp tục hoạt động trong thời gian tới. Để đảm bảo phòng chống dịch an toàn và có hiệu quả, Công ty BHLĐ Thuỳ Dương khuyến khích Quý khách hàng, đối tác hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, fanpage, website chính thức. Đồng thời, khi tiến hành giao nhận hàng hoá yêu cầu Quý khách hàng tuân thủ nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  Xem thêm
  Các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Coivd - 19

  09:06 12/05/2021

  Các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Coivd - 19

  Hãy bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước sự lây lan của dịch Covid-19 bằng cách tìm hiểu thông tin và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp sau đây: Điều đặc biệt quan trọng là cần phải rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong tối thiểu 20 giây, nhất là sau khi đến khu vực công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi. Nếu không có xà phòng và nước, sử dụng dung dịch sát trùng tay chứa tối thiểu 60% cồn. Xoa dung dịch đều ra toàn bộ bàn tay và chà hai tay vào nhau cho đến khi khô. Tránh tiếp xúc gần với người bị bệnh. Duy trì khoảng cách 2 mét với người khác. Đặc biệt là đối với những người có nguy cơ mắc bệnh. Che miệng và mũi bằng khẩu trang vải ở nơi công cộng. Che miệng khi ho và hắt hơi Vệ sinh và khử trùng những bề mặt thường xuyên tiếp xúc hàng ngày. Bao gồm bàn, tay nắm cửa, công tắc đèn, mặt kệ bếp, tay nắm, bàn làm việc, điện thoại, bàn phím, toa-lét, vòi nước và bồn rửa. Theo dõi sức khỏe của chính mình mỗi ngày. Cảnh giác với các triệu chứng: sốt, ho, hụt hơi hoặc các triệu chứng khác của COVID-19. Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe. Hãy đến cơ sở y tế nếu bạn bị sốt, ho và khó thở. Nhớ gọi điện trước. Làm theo chỉ dẫn của cơ quan y tế địa phương.
  Xem thêm

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404