Tin tức
09:26 11/12/2020
Tại sao phải bảo hộ lao động?
Quá trình lao động luôn tiềm ẩn hoặc tồn tại những yếu tố gây mất an toàn cho người lao động. Do đó, cần phải phòng ngừa những trường hợp có thể xảy ra để ngăn chặn các chấn thương, tai nạn nghề nghiệp ảnh hưởng đến khả năng lao động hoặc gây tử vong cho người lao động.

Tại sao phải bảo hộ lao động?

TẠI SAO PHẢI BẢO HỘ LAO ĐỘNG? ️

- Quá trình lao động luôn tiềm ẩn hoặc tồn tại những yếu tố gây mất an toàn cho người lao động. Do đó, cần phải phòng ngừa những trường hợp có thể xảy ra để ngăn chặn các chấn thương, tai nạn nghề nghiệp ảnh hưởng đến khả năng lao động hoặc gây tử vong cho người lao động.

-Nắm bắt được tầm quan trọng của an toàn lao động, hiện nay các công ty luôn đảm bảo nơi làm việc an toàn, cải thiện điều kiện lao động để bảo vệ con người, phát triển sản xuất và tăng năng suất lao động.

-Bảo hộ lao động có ý nghĩa rất lớn trong đời sống và trong lao động.

✓ Thứ nhất, chú trọng bảo hộ lao động thể hiện quan điểm tiến bộ và nhân văn của các cấp quản lý. Với tỷ lệ tai nạn lao động thấp, người lao động khỏe mạnh, không mắc bệnh nghề nghiệp là một môi trường lao động lý tưởng để phát triển đất nước. Vì ở đây, con người là vốn quý nhất và lực lượng lao động luôn được bảo vệ và phát triển.

✓ Thứ hai, bảo hộ lao động giúp người lao động luôn thoải mái và yên tâm trong công việc, từ đó kết quả hoạt động sản xuất cũng tăng cao. Những chi phí không đáng có sẽ được cắt giảm tối đa như chi phí bồi thường tai nạn,... giúp tăng lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

✓ Bảo hộ lao động còn giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy. Tất cả đều đi theo quy trình chuẩn hóa, thể hiện sự phát triển của hệ thống quản lý doanh nghiệp. Từ đó tạo hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong mắt người lao động cũng như đối tác, thu hút được nhân tài và các dự án đầu tư lớn để phát triển.

- Với hệ thống sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng và liên tục cải tiến về chất lượng, Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp uy tín của ngành công nghiệp Bảo hộ lao động tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững.

Tin tức khác
An toàn lao động
(07/12/2020 )
Hội thi
(07/12/2020 )
Bảo hộ lao động
(07/12/2020 )

Tại sao phải bảo hộ lao động?

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404