Tin tức
04:31 11/12/2020
Chứng nhận quy chuẩn
Sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động của Công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương (Thuy Duong Co., Ltd) được sản xuất theo quy trình chặt chẽ để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao. Các mặt hàng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng) và các bộ, ngành tổ chức xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố

Chứng nhận quy chuẩn

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT BẢO HỘ LAO ĐỘNG THÙY DƯƠNG (THUY DUONG CO., LTD.)

√ Sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động của Công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương (Thuy Duong Co., Ltd) được sản xuất theo quy trình chặt chẽ để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao. Các mặt hàng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng) và các bộ, ngành tổ chức xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

√ Việc kiểm định chất lượng theo TCVN của các sản phẩm bảo hộ lao động thương hiệu Thùy Dương được thực hiện bởi các trung tâm kiểm định có thẩm quyền và uy tín:

- Trung tâm QUATEST 3 - Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiện nay, QUATEST 3 được biết đến như một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và đánh giá sự phù hợp.

- Trung Tâm Kỹ Thuật Nhựa – Cao Su và Đào Tạo Quản Lý Năng Lượng (PRET) thuộc Bộ Công Thương. Đây là trung tâm uy tín chuyên nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ và phân tích, đánh giá chất lượng các sản phẩm nhựa và cao su.

- Quy trình sản xuất đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do TUV SUD cấp, đây là một tổ chức giám sát ISO nổi tiếng của Đức.

 

 

Tin tức khác
An toàn lao động
(07/12/2020 )
Hội thi
(07/12/2020 )
Bảo hộ lao động
(07/12/2020 )

Chứng nhận quy chuẩn

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404