Tin tức
  Tác dụng giày bảo hộ lao động

  11:39 07/12/2020

  Tác dụng giày bảo hộ lao động

  Nếu ai đã từng tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm bảo hộ lao động thì có lẽ đều biết sự đa dạng của giày bảo hộ lao động về cả kiểu dáng, mẫu mã và cách sử dụng. Như vậy cũng đủ hiểu tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động là cấp thiết như thế nào. Dù đang làm việc trong bất kể lĩnh vực nào thì giày bảo hộ lao động luôn là 1 sản phẩm đáng quan tâm và chú ý. Với mỗi công việc khác nhau chúng ta lại cần những tính năng khác nhau. Nhưng về cơ bản giày bảo hộ được dùng để bảo vệ đôi chân của chúng ta trước những tác động của môi trường làm việc, có thể chỉ là tác động va đập nhưng cũng có thể là nước, chất bẩn, hoá chất, axit, điện thế … Ở mỗi một khu vực trên thế giới di điều kiện thời
  Xem thêm
  Bất cập trên thị trường đồ bảo hộ lao động

  11:29 07/12/2020

  Bất cập trên thị trường đồ bảo hộ lao động

  Hiện nay trên thị trường, tình trạng kinh doanh sản phẩm bảo hộ lao động còn tồn tại nhiều bất cập. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 60% số thiết bị bảo hộ lao động chưa an toàn…
  Xem thêm
  Kiểm soát các mối nguy hiểm sức khỏe tại nơi làm việc

  11:32 07/12/2020

  Kiểm soát các mối nguy hiểm sức khỏe tại nơi làm việc

  Hiệp hội vệ sinh an toàn lao động của Anh (BOHS), một hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người lao động, đang cảnh báo về những chậm trễ trong nỗ lực giảm thiểu những gì họ gọi là “gánh nặng không thể chấp nhận của bệnh tật, chấn thương liên quan tới môi trường làm việc ở Anh và quốc tế”, sau cuộc trưng cầu bỏ phiếu lịch sử của nước Anh về việc rời khỏi Liên minh Châu Âu (Brexit).
  Xem thêm
  Hội thi

  11:33 07/12/2020

  Hội thi

  Hội đồng Bảo hộ lao động TP HCM sáng 12-5 đã khai mạc hội thi "An toàn vệ sinh viên giỏi" năm 2016, thu hút hơn 200 thí sinh từ 94 đội tuyển tham gia.
  Xem thêm
  Bảo hộ lao động

  11:33 07/12/2020

  Bảo hộ lao động

  An toàn lao động là việc chúng ta luôn nhắc tới thường xuyên và được nhấn mạnh rất nhiều lần bởi đó là công việc vô cùng quan trọng. An toàn lao động đầu tiên tác động bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của người trực tiếp tham gia lao động. An toàn lao động cũng giúp an toàn sản xuất, đảm bảo an toàn công trình, an toàn về nhân lực.
  Xem thêm
  Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc

  11:35 07/12/2020

  Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc

  Người sử dụng lao động phải thường xuyên theo dõi, giám sát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, phải có người hoặc bộ phận được phân công chịu trách nhiệm về kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại tại nơi làm việc; đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, phải quy định việc kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại đến từng tổ, đội, phân xưởng.
  Xem thêm
  Nhập nhèm thị trường bảo hộ lao động

  11:36 07/12/2020

  Nhập nhèm thị trường bảo hộ lao động

  Thiết bị bảo hộ lao động (BHLĐ) nhằm bảo vệ người lao động, tránh những rủi ro tai nạn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên hiện nay, trên địa bàn TP. Hà Nội, các thiết bị này được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo.
  Xem thêm

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404