Tin tức
  Thông báo tình hình hoạt động

  03:46 09/07/2021

  Thông báo tình hình hoạt động

  Triển khai thực hiện văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban nhân dân TP.HCM về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác, Công ty BHLĐ Thuỳ Dương vẫn tiếp tục hoạt động trong thời gian tới. Để đảm bảo phòng chống dịch an toàn và có hiệu quả, Công ty BHLĐ Thuỳ Dương khuyến khích Quý khách hàng, đối tác hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, fanpage, website chính thức. Đồng thời, khi tiến hành giao nhận hàng hoá yêu cầu Quý khách hàng tuân thủ nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  Xem thêm
  Các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Coivd - 19

  09:06 12/05/2021

  Các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm Coivd - 19

  Hãy bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước sự lây lan của dịch Covid-19 bằng cách tìm hiểu thông tin và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp sau đây: Điều đặc biệt quan trọng là cần phải rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong tối thiểu 20 giây, nhất là sau khi đến khu vực công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi. Nếu không có xà phòng và nước, sử dụng dung dịch sát trùng tay chứa tối thiểu 60% cồn. Xoa dung dịch đều ra toàn bộ bàn tay và chà hai tay vào nhau cho đến khi khô. Tránh tiếp xúc gần với người bị bệnh. Duy trì khoảng cách 2 mét với người khác. Đặc biệt là đối với những người có nguy cơ mắc bệnh. Che miệng và mũi bằng khẩu trang vải ở nơi công cộng. Che miệng khi ho và hắt hơi Vệ sinh và khử trùng những bề mặt thường xuyên tiếp xúc hàng ngày. Bao gồm bàn, tay nắm cửa, công tắc đèn, mặt kệ bếp, tay nắm, bàn làm việc, điện thoại, bàn phím, toa-lét, vòi nước và bồn rửa. Theo dõi sức khỏe của chính mình mỗi ngày. Cảnh giác với các triệu chứng: sốt, ho, hụt hơi hoặc các triệu chứng khác của COVID-19. Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe. Hãy đến cơ sở y tế nếu bạn bị sốt, ho và khó thở. Nhớ gọi điện trước. Làm theo chỉ dẫn của cơ quan y tế địa phương.
  Xem thêm
  Doanh nghiệp đối mặt với làn sóng giá nguyên vật liệu đầu vào tăng chống mặt

  09:39 02/04/2021

  Doanh nghiệp đối mặt với làn sóng giá nguyên vật liệu đầu vào tăng chống mặt

  ​ Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và sự biến động của nền kinh tế thế giới, giá bán buôn đã liên tục tăng trong khoảng từ 1-4% suốt tháng 1/2021 ở các nền kinh tế lớn. Trong đó, giá dầu thô và kim loại tăng cao dẫn đến giá hóa chất và các sản phẩm làm từ thép "leo thang".
  Xem thêm
  Cảnh báo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

  09:41 29/03/2021

  Cảnh báo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

  ​ Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của thương hiệu bảo hộ lao động THUỲ DƯƠNG làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như chất lượng bảo hộ lao động cho khách hàng, ngoài ra còn gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế cho nhà sản xuất chính hãng và tổn hại đến sức khoẻ, tính mạng cho người sử dụng.
  Xem thêm
  Đối tác chiến lược: Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông

  09:47 29/03/2021

  Đối tác chiến lược: Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông

  Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Tiến Nông có bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam. Chiến lược của công ty là phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm của nông nghiệp đất nước: Lúa gạo, Cà phê, Mía đường, Hồ tiêu, Rau-Hoa-Quả… từ đó đưa giá trị nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.
  Xem thêm
  Đối tác chiến lược: Cảng Đà Nẵng

  09:46 29/03/2021

  Đối tác chiến lược: Cảng Đà Nẵng

  Cảng Đà Nẵng là một trong những khách hàng lớn của Công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương với các đơn hàng nón bảo hộ lao động liên tục trong nhiều năm qua. Chất lượng sản phẩm bảo hộ lao động luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định, mẫu mã kiểu dáng hiện đại và năng động, cùng những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng, bảo hộ lao động Thùy Dương là một sự lựa chọn tối ưu về mọi mặt. Chúng tôi hân hạnh đem đến sự bảo vệ vững chắc cho cuộc sống và cho môi trường lao động của quý khách.
  Xem thêm
  Đối tác: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ Hoàng Việt An

  09:07 28/12/2020

  Đối tác: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ Hoàng Việt An

  Ngoài ra, Công ty Hoàng Việt An còn chuyên cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến cho khách hàng ngành PCCC, là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan trong nước và các tập đoàn nước ngoài. Hiện nay, công ty được ủy quyền phân phối độc quyền cho các tập đoàn lớn về thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  Xem thêm

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 0404